Nước hoa damode pháp Nước hoa bullion damode

Nước hoa bullion damode

Thông tin sản phẩm

 • Nước hoa bullion damode: Mỗi một người đàn ông đều có một bản thể riêng biệt, với những sở thích mùi hương cá tính riêng biệt, không những thế mà cái “gu” cũng sẽ thay đổi tùy theo thời gian và hoàn cảnh.

  “Mùi hương nước hoa bullion damode” chính là đơn cử trong số những sở thích cơ bản, nhưng Nước hoa bullion damode lại định hình nên bản sắc của phái mạnh. Mùi hương Nước hoa bullion damode một gã trai vận lên cơ thể trong một buổi party, sẽ tiết lộ cho phụ nữ ở xung quanh khía cạnh lãng mạn của bản thân, cũng như mùi hương Nước hoa bullion damode một quý ông mang đến một cuộc gặp mặt trang trọng, sẽ đại diện cho tuyên ngôn của “Cái Tôi” của anh ấy.

  Mùi hương Nước hoa bullion damode cho nam, được sản xuất với dụng ý sử dụng trong các hoàn cảnh riêng biệt, và các khoảng thời gian hoàn toàn khác nhau, để mọi người cảm nhận được hiệu quả cảm quan ở mức cao nhất. Hay nói một cách khác cho dễ hiểu, thì bất cứ một người đàn ông nào cũng nên có ít nhất 3 mùi hương nước hoa khác nhau trong tủ quần áo cá nhân, đặc biệt không thể thiếu mùi hương Nước hoa bullion damode

   

  Nước hoa bullion damode

  Nước hoa bullion damode

  Nước hoa bullion damode, nước hoa nam giới chính hãng

  Nước hoa bullion damode với Hương gỗ và hương thảo mộc của Nước hoa bullion damode tôn vinh sức mạnh, khải tượng và sự thành công của một người đàn ông được thể hiện qua ánh sáng lấp lánh của thỏi vàng rồng. Nước hoa bullion damode Bắt đầu mùi hương bằng sự sự mạnh mẽ người đàn ông của hương tiêu, pha chút vị đắng của hương bưởi và hương thảo mộc của bạch đậu khấu. Với hương quế là chủ đạo, lớp hương giữa thì tỏa sáng với mùi hương hoa cam và hạt nhục đậu khấu. Hương cuối là một dấu ấn mạnh mẽ nhất của người đàn ông với đậu tonka, vani, hổ phách và gỗ tuyết tùng.

  Nước hoa bullion 15ml, 50ml, 100ml

  Nước hoa bullion 15ml, 50ml, 100ml

   

  Nước hoa Bullion Damode giá bao nhiêu

  Nước hoa Bullion Damode giá bao nhiêu Hay nước hoa Damode 1868