Máy bơm nước thuận hiệp thành Máy bơm trục đứng đa tầng cánh

Máy bơm trục đứng đa tầng cánh

Thông tin sản phẩm

 • MÁY BƠM NƯỚC LY TÂM TRỤC ĐỨNG, ỨNG DỤNG CỦA NGÀNH CÔNG NGHIỆP

  Máy bơm nước ly tâm trục đứng – một khái niệm để chỉ sản phẩm Máy bơm trục đứng đa tầng cánh thế hệ mới hiện đại được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống trên nhiều lĩnh vực khác nhau như: máy bơm nước dân dụng, máy bơm nước công nghiệp, nông nghiệp… Tuy nhiên, vẫn còn có những người chưa thực sự hiểu lắm về thiết bị máy bơm trục đứng đa tầng cánh này. Vì vậy, ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu sơ bộ về dòng máy bơm nước ly tâm trục đứng hiện đại này nhé.

   

  Trong dòng máy bơm ly tâm có những dòng máy bơm nước như: máy bơm ly tâm trục ngang đầu inox, máy bơm ly tâm trục ngang đầu gang… và mỗi dòng máy bơm khác nhau được cấu tạo, ứng dụng và cách sử dụng cũng khác nhau. Tuỳ vào mục đích và điều kiện làm việc mà bạn có thể chọn loại máy bơm trục đứng phù hợp để mang lại hiệu quả và tiết kiệm.

   

  Máy bơm nước ly tâm trục đứng là loại máy thuỷ lực cánh dẫn, hoạt động nhờ cánh quạt trên nguyên lý của lực ly tâm, cơ năng của máy chuyển sang năng lượng thuỷ động của dòng ra. Do đó, nước được dẫn vào tâm quay của các cánh bơm, nhờ lực ly tâm nước được đẩy ra mép cánh bơm. Sự hoạt động của máy được tích hợp từ sự chuyển đổi động năng của 4 thông số: lưu lượng, trọng lượng riêng của chất lỏng, cột áp và gia tốc nơi đặt máy.

   

  Chúng ta đã biết rõ cấu tạo của máy bơm nước ly tâm trục đứng rồi, tiếp theo hãy cùng nhau tìm hiểu về nguyên lý bơm trục đứng hoạt động của bơm như thế nào nhé. Tuy nhiên, để bơm hoạt động đúng quy trình bạn cần phải mồi bơm trước đó, tức là bạn cần phải cung cấp đầy chất lỏng cho thân bơm và ống hút.

   

  Máy bơm trục đứng đa tầng cánh
   Máy bơm trục đứng đa tầng cánh
  Khi máy bơm nước bắt đầu làm việc, các bánh răng công tác sẽ quay, từ đó chất lỏng trong bánh công tác dưới sự ảnh hưởng của lực ly tâm bị ép văng từ trong ra ngoài, rồi chuyển động theo các máng dẫn và đi vào ống đẩy với áp suất cao hơn, đây là quá trình đẩy của bơm. Tiếp đó, ở lối vào của bánh răng công tác tạo nên vùng có chân không, dưới tác dụng của áp suất trong bể chứa lớn hơn áp suất ở lối vào của bơm, vì vậy chất lỏng ở bể hút liên tuc bị đẩy vào bơm theo ống hút, đây là quá trình hút của bơm. Hay nói cách khác, dòng chảy liên tục chạy qua bơm được tạo nên do quá trình đẩy và hút của máy bơm ly tâm một cách liên tục.

   

  Quá rình cuối cùng là gia đoạn để bộ phận dẫn hướng ra để chất lỏng từ bánh công tác, được đưa ra ngoài ống đẩy và được điều hoà, ổn định và có tác dụng biến một phần động năng của dòng chảy thành áp năng cần thiết

   

  Như vậy, khi biết được cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bơm ly tâm sẽ giúp người dùng sử dụng bơm một cách hợp lý và hiệu quả nhất, từ đó cũng tránh được những sai sót và hư hỏng không cần thiết trong suốt quá trình sử dụng bơm.

   

  Máy bơm trục ngang đa tầng cánh, người bạn đồng hành và trợ thủ đắc lực trong cuộc sống cũng như các ngành công – nông nghiệp!
  Ở trên, chúng ta đã tìm hiểu sơ bộ về máy bơm trục đứng đa tầng cánh, hy vọng rằng những thông tin trên sẽ có ích đối với các bạn. Còn bây giờ, chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về một loại máy bơm thuộc bơm ly tâm nhé.

   

  MÁY BƠM TRỤC ĐỨNG – CẤU TẠO VÀ CHỨC NĂNG

   

  1. Cấu tạo: Máy bơm trục đứng đa tầng cánh

   

  Về cơ bản, tất cả các máy bơm trục đứng đều có động cơ được đặt trên đỉnh để giúp động cơ khô ráo và hoạt động tản nhiệt tốt hơn. Cánh máy bơm được đặt dưới đáy bơm, hoạt động nhờ động cơ quay một trục nằm ở giữa. Tuỳ vào mỗi dòng bơm với những thiết kế riêng biệt mà bơm có thể có một hay nhiều cánh bơm. Cánh bơm được là từ nhựa, đồng hoặc inox tuỳ theo model sản phẩm và nhu cầu sử dụng của người dùng.

   

  2. Chức năng: Máy bơm trục đứng đa tầng cánh

   

  Do máy bơm ly tâm trục đứng có cánh bơm thuộc dạng đa tầng cánh nên có cột áp cao hơn, lưu lượng bơm nhỏ, vì vậy mà được sử dụng để bơm nước cung cấp cho các khu chung cư, toà nhà lớn hay dùng trong việc bơm bù áp cho hệ thống chữa cháy. Ngoài ra, chúng ta có thể kết hợp nhiều máy bơm trục đứng lại với nhau để tạo thành một bộ bơm giúp tăng lưu lượng nước bơm hoặc cũng có thể gắn thêm bình tích áp để trở thành bộ bơm tăng áp.

   

  Máy bơm trục đứng đa tầng cánh

   Máy bơm trục đứng đa tầng cánh>

  CÁCH LẮP ĐẶT MÁY BƠM TRỤC ĐỨNG

  – Môi trường lắp đặt không ráo, tránh ánh năng trục tiếp.
  – Máy phải được lắp chắc chăn, cố định.
  – Đường kính của ống cấp nước phải phù hợp với yêu cầu áp lực tại điểm thoát.
  – Đường ống đẩy và hút phải gắn khớp nối mềm giảm độ rung.
  – Không được chạy máy khi không có nước.
  – Tuân thủ và đảm bảo các yêu cầu về kết nối điện.

  NHÀ PHÂN PHỐI MÁY BƠM TRỤC ĐÚNG CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy bơm nước bị làm giả, không riêng gì Máy bơm trục đứng đa tầng cánh do vậy bạn nên đến với các đại lý phân phối máy bơm trục đứng chính hãng. Hiện nay, Công ty Nhập khẩu máy bơm nước Thuận Hiệp Thành đang là nhà phân phối các sản phẩm máy bơm trục đứng chính hãng giá rẻ của các thương hiệu uy tín trên thế giới, trong đó có Máy bơm trục đứng đa tầng cánh tại thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực phía nam. Công ty Thuận Hiệp Thành cam kết: Sản phẩm máy bơm nước trục đứng chính hãng chất lượng, giá thành hợp lý, dich vụ tốt. Hãy liên hệ ngay với công ty để được tư vấn, giải đáp thắc mắc và hướng dẫn sử dụng hiệu quả nhất để nâng cao giá trị sản phẩm. Đặc biệt, nhân viên công ty sẽ giúp bạn có những thông tin hữu ích, tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc lựa chọn sản phẩm. Rất hân hạnh phục vụ quý khách.

  Xem Bảng báo giá máy bơm ly tâm trục ngang Hay liên hệ xem catalogue bơm ly tâm trục ngang

  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
  Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
  Fax: 08 2253 5294
  Điện thoại: 0909645139-0822533892
  Email: sale29.thuanhiepthanh@gmail.com
  Mã số thuế: 0307737594
  Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
  do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009

  Tags: máy bơm trục đứng là gì | máy bơm trục đứng pentax | bơm trục đứng đa tầng cánh | giá cả bơm trục đứng | bơm trục đứng cnp | cấu tạo máy bơm trục đứng | bơm trục ngang | máy bơm trục ngang là gì