Máy bơm nước thuận hiệp thành Máy bơm nước công nghiệp

Máy bơm nước công nghiệp

Thông tin sản phẩm

 •  

  GIỚI THIỆU VỀ MÁY BƠM NƯỚC CÔNG NGHIỆP

  Máy bơm nước công nghiệp: Toàn cầu hoá đã mở ra một hướng đi mới cho các quốc gia trên thế giới và kết quả của quá trình đó là sự phát triển về kinh tế- xã hội và những tiến bộ về khoa học –  kỹ thuật. Một khi nền kinh tế phát triển ngày càng cao thì đi kèm theo đó là sự đòi hỏi về nhu cầu của con người cũng tăng theo. Vì vậy, khi nền công nghiệp ngày càng phát triển theo hướng hiện đại thì sự ra đời của các loại máy bơm nước công nghiệp, hay thiết bị hỗ trợ, đặc biệt là máy bơm nước công nghiệp công suất lớn là điều tất yếu.
  Máy bơm nước công nghiệp
   Máy bơm nước công nghiệp
  Máy bơm nước là thiết bị dùng để bơm nước hay phục vụ cho những mục đích khác nhau của người tiêu dùng. Trong máy bơm nước chuyên dụng thì có máy bơm nước dân dụng, máy bơm nước công nghiệp… Riêng về loại máy bơm nước công nghiệp thì bao gồm các loại máy bơm nước công nghiệp công suất lớn để phục vụ cho các ngành công nghiệp, xây dựng, hay trong nông nghiệp…
  Các dòng máy bơm nước công nghiệp này được sản xuất và phân phối từ các thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng và chất lượng hàng đầu thế giới như máy bơm nước Ebara, Dab, máy bơm nước Pentax, Zenit… của Ý. Đây đều là dòng sản phẩm máy bơm nước chính hãng được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại tiến tiến, được kiểm tra, vận hành thử nghiệm nhiều lần và được kiểm định khắt khe về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm máy bơm nước công nghiệp nhằm đáp ứng được nhu cầu của các ngành công nghiệp hiện đại như công nghiệp thực phẩm, công nghiệp hoá chất…
  Không chỉ vậy, máy bơm nước công nghiệp công suất lớn còn được dùng cho các hệ thống làm mát, hệ thống tuần hoàn nước và cấp thoát nước của các công ty, nhà máy, máy bơm nước phòng cháy chữa cháy hay thành phố. Bên cạnh đó, cũng được sử dụng trong chăn nuôi và sản xuất nông nghiệp với quy mô lớn, ngoài ra, cũng có thể sử dụng cho các hộ gia đình.
  Máy bơm công nghiệp được chia ra nhiều loại như: máy bơm hoả tiễn, máy bơm tăng áp, máy bơm đẩy cao, máy bơm ly tâm, máy bơm chìm, máy bơm màng…

  ĐẶC ĐIỂM CỦA DÒNG MÁY BƠM NƯỚC CÔNG NGHIỆP

  Các dòng máy bơm nước công nghiệp thường có công suất rất lớn 50-60HP thậm chí hàng trăm HP để đáp ứng được nhu cầu của công trình, hệ thống công nghiệp. được thiết kế để hoạt động bền bỉ với thời gian.có những bộ cảm biến để tự bảo vệ cao hơn hiều so với các dòng bơm dân dụng khác. Như Cảm biến về Nhiệt độ, Cảm biến về áp suất, tiêu chuẩn chống nước, chống ăn mòn, Chống mài mòn… làm cho máy khó có khả năng trục trặc hơn các dòng máy bơm khác.
  Máy bơm công nghiệp có nhiều thiết kế khác nhau có thể là: máy bơm chìm, máy bơm trục ngang, máy bơm trục đứng…, đặc biệt là thiết kế về cánh bơm và buồng bơm được thiết kế với rất nhiều dạng lớn, nhỏ, lưỡi cắt… Máy bơm công nghiệp cũng được chế tạo bằng nhiều chất liệu khác nhau như Gang đúc, Inox đúc, Sợi carbon…. Để đáp ứng nhu cầu và môi trường của các ngành công nghiệp, công trình lớn.
  + Máy bơm nước công nghiệp công suất lớn: dòng bơm lưu lượng công nghiệp với công suất lớn thường có đường kính ống hút –xả lớn thường có cột áp thấp khoảng vài mét hoặc 40-50 m nhưng lưu lượng có thể lên tới vài trăm m3/h thường đi với thiết kế buồng bơm lớn
  + Máy bơm bù áp công nghiệp với các dòng như bơm trục đứng và bơm trục ngang. Có đường kính hút- xả nhỏ hơn với cột áp lên tới mấy chục mét , thậm chí hàng trăm mét bù lại lưu lượng của những dòng máy này lại chỉ vài chục m3/h thường đi với thiết kế nhiều cánh bơm.

  ỨNG DỤNG CỦA MÁY BƠM NƯỚC CÔNG NGHIỆP

  Máy bơm nước công nghiệp hiện nay được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực kinh doanh, nuôi trồng, công trình công cộng, xí nghiệp lớn. Nhờ có những máy bơm có công suất lớn, giúp tiết kiệm được thời gian làm việc, tiết kiệm được nhân công, nhằm giúp tuyến trình công việc được thực hiện nhanh hơn. Sau đây là một số ứng dụng cụ thể:

  MÁY BƠM NƯỚC TRONG LĨNH VỰC NÔNG NGHIỆP:

  + Máy bơm công nghiệp giúp ích rất lớn cho các nhà nông nuôi trồng thủy hải sản,….ví dụ: xả nước thải từ bể ra ngoài, tạo oxy trong nuôi tôm có diện tích lớn, hút nước sạch vào bể….tạo nguồn nước nhân tạo để đảm bảo cho mục đích sử dụng.
  + Máy bơm công nghiệp đảm bảo việc tưới tiêu cho các nơi có nguồn nước bị hạn chế ( dùng bơm lưu lượng lớn của hãng NTP, THT, EBARA…), hút nước ở những nơi có mực nước thấp ( dùng máy bơm hỏa tiễn 4inch hoặc 6inch), quản lý nước và giữ cho mực nước có độ cao phù hợp, chất lượng tốt và vừa đủ tùy từng đối tượng sử dụng.

  MÁY BƠM NƯỚC TRONG LĨNH VỰC CÔNG NGHIỆP:

  + Máy bơm nước công nghiệp dùng để chữa cháy, cung cấp nước cho các xí nghiệp lớn, tưới cây ở các khu công nghiệp có trồng nhiều diện tích cây xanh và đài phun nước ở công viên công cộng.
  + Các loại máy bơm như: máy bơm chìm, máy bơm nước lưu lượng lớn…được thiết kế dành cho những nơi sử dụng nguồn nước lớn, đáp ứng cầu và mục đích sử dụng của từng cá nhân hay doanh nghiệp.
  Vì vậy, máy bơm nước công nghiệp là rất có lợi trong việc sử dụng và các ứng dụng khác nhau trong cuộc sống hàng ngày.

  Xem chi tiết: báo giá máy bơm nước công nghiệp Hoặc liên hệ để được báo giá máy bơm nước công suất lớn