Máy bơm nước thuận hiệp thành Máy bơm hóa chất định lượng

Máy bơm hóa chất định lượng

Thông tin sản phẩm

 • Máy bơm hóa chất định lượng hay còn gọi máy bơm định lượng hóa chất

  Máy bơm hóa chất định lượng là gì?

  Máy bơm hóa chất định lượng là gì? là một loại máy bơm hóa chất, dùng để chiết và rót dựa trên một lượng lưu lượng đã được chỉ định sẵn. Thông thường tất cả các dòng máy bơm hóa chất định lượng đều là tự động, máy bơm hoạt động dựa trên một cơ chế định lượng, và lưu lượng theo thời gian chính xác với độ sai số trong khoảng từ +- 1%. Máy bơm định lượng hóa chất dùng nhiều trong nghành công nghiệp để bơm hóa chất, bơm clo cho những bể bơi,…

  Hiện nay trong công nghiệp rất nhiều ngành, cần sử dụng đến máy bơm hóa chất định lượng, như thế thì loại máy bơm định lượng cũng phải có nhiều loại khác nhau, để đáp ứng được những nhu cầu và mục đích sử dụng đó. Hiện nay trên thị trường máy bơm chuyên dụng, có một số thương hiệu máy bơm định lượng chính hãng nổi tiếng như: máy bơm định lượng hóa chất obl, Máy bơm định lượng hóa chất wilo, Máy bơm chịu hóa chất Evergush, Máy bơm hóa chất đầu nhựa NTP, Máy bơm hóa chất mini đầu bơm bằng gang giá rẻ Maruti, Máy bơm được hóa chất Maruti MESX, bơm định lượng hóa chất doseuro, bơm định lượng blue white,

  Mỗi một thương hiệu máy bơm hóa chất sẽ có những ưu điểm riêng giúp cho những người cần, và mục đích sử dụng máy bơm định lượng hóa chất có được sự lựa chọn thích hợp chính xác hơn cho mình.

   

  Máy bơm hóa chất định lượng

   

  Máy bơm hóa chất định lượng không giống như các loại máy bơm nước chuyên dụng thông thường, máy bơm định lượng hút hóa chất có lưu lượng rất thấp so với máy bơm thông thường, máy bơm hóa chất mini có thể điều chỉnh được các cấp độ bơm của máy, máy bơm định lượng hóa chất obl là một loại máy bơm có độ chính xác là rất cao. Ưu điểm chính của loại máy bơm định lượng được mọi người biết đến, đó là loại máy bơm được tất cả các hóa chất có tính ăn mòn cao như: Axit, kiềm…

   

  Thực chất ra thì loại Máy bơm hóa chất định lượng nó chỉ có 2 công dụng chính đó là hút và đẩy, có van một chiều nó sẽ có một nhiệm vụ đó là đẩy các chất lỏng ra bên ngoài. Máy bơm định lượng hóa chất có 2 dạng chính, đó là kiểu máy bơm màng hóa chất và kiểu máy bơm hóa chất pitton. máy bơm màng hóa chất định lượng đa số là bơm được các hóa chất có tính ăn mòn cao, còn dạng bơm định lượng hóa chất Pitton thì lại phải sử dụng đến đầu bơm bằng Inox 314, thì mới có thể sử dụng được ở các hóa chất ăn mòn cao.

  NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÁY BƠM ĐỊNH LƯỢNG HÓA CHẤT

  – Máy bơm hóa chất định lượng wilo là dạng bơm từ, Wilo PM-3703FG 3Kw được thiết kế tách biệt giữa guồng của máy bơm, và motor bơm nhằm tránh máy bơm tiếp xúc trực tiếp với những loại hóa chất, từ đó giúp cho tăng độ bền cho máy bơm.
  – Guồng bơm của loại máy bơm định lượng hóa chất dạng bơm từ, Wilo PM-3703FG được chế tạo bằng vật liệu nhựa cao cấp, chịu được sự tác động của mọi hóa chất có tính axít cao.
  – Máy bơm hóa chất định lượng dạng bơm từ, Wilo PM-3703FG, có thể sử dụng máy bơm hóa chất với nhiều các chức năng khác nhau như: Bơm, pha trộn hóa chất các loại, chiết rót vào các bể chứa, ứng dụng máy bơm trong chế biến thực phẩm, hay dùng để xử lý nước thải,…
  – Máy bơm hóa chất định lượng với kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn và hiện đại, loại máy bơm định lượng hóa chất dạng bơm từ, Wilo PM-3703FG cũng dễ dàng di chuyển và lắp đặt.

  NHỮNG ỨNG DỤNG CHÍNH CỦA MÁY BƠM HÓA CHẤT ĐỊNH LƯỢNG

  – Máy bơm định lượng hóa chất dạng bơm từ Wilo PM-3703FG được sử dụng để bơm, xử lý, chiết rót… các loại hóa chất có khả năng ăn mòn, nồng độ axit thấp và nhiệt độ tối đa là 60 độ C.
  – Máy bơm hóa chất dạng bơm từ Wilo PM-3703FG được dùng để cấp nước nóng cho hệ thống năng lượng mặt trời và bình nhiệt.
  – Máy bơm định lượng hóa chất dạng bơm từ Wilo PM-3703FG được dùng trong các ngành công nghệ thực phẩm, hóa chất, dệt may, phòng thí nghiệm….

  THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT MÁY BƠM HÓA CHẤT ĐỊNH LƯỢNG WILO

  Ra đời từ năm 1872, Wilo là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về sản phẩm máy bơm nước. Tập đoàn WILO có trụ sở chính đặt tại Dortmund – Đức và hơn 60 các nhà máy đại diện trên toàn cầu như Mỹ , Anh, Pháp, Hàn Quốc… Với hơn 140 năm kinh nghiệm và gần 20 năm hoạt động tại Việt Nam, máy bơm chuyên dụng WILO đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng bởi chất lượng cũng như sự an toàn của sản phẩm.

  THÔNG TIN ĐẠI LÝ BÁN MÁY BƠM HÓA CHẤT ĐỊNH LƯỢNG CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ

  Đại lý máy bơm nước Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối sản phẩm máy bơm hóa chất định lượng của tất cả các thương hiệu máy bơm trên thế giới như : máy bơm định lượng hóa chất obl, bơm định lượng hóa chất doseuro, bơm định lượng hóa chất hanna, bơm định lượng blue white, Tsurumi,… Trong suốt thời gian qua, bằng những kinh nghiệm và sự uy tín, Đại lý máy bơm nước Thuận Hiệp Thành đã và đang đem đến cho Qúy khách sự hài lòng nhất, về chất lượng sản phẩm máy bơm háo chất cũng như dịch vụ. Sản phẩm máy bơm hóa chất định lượng của công ty luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ các giấy tờ liên quan, chính sách bảo hành chu đáo, và đặc biệt giá máy bơm định lượng hóa chất cũng tốt nhất thị trường. Song song với hoạt động và phân phối máy bơm hóa chất định lượng, Thuận Hiệp Thành đồng thời cũng tư vấn và triển khai lắp đặt các loại máy bơm nước chuyên dụng cho các hộ gia đình, các công ty, nhà thầu xây dựng, trường học, bệnh viện…. trên toàn quốc.

  giá máy bơm định lượng hóa chất, Dưới đây đại lý máy bơm hóa chất định lượng xin giử đến quý khách hàng bảng báo giá máy bơm haoc1 chất định lượng, Bảng báo giá bơm định lượng BLUEWHITE (USA)

  giá máy bơm định lượng hóa chất

  giá máy bơm định lượng hóa chất

  BẢNG GIÁ MÁY BƠM HÓA CHẤT ĐỊNH LƯỢNG DẠNG TỪ WILO

  giá máy bơm định lượng hóa chất, chi tiết bản báo giá máy bơm hóa chất

  giá máy bơm định lượng hóa chất, chi tiết bản báo giá máy bơm hóa chất

   

  BẢNG GIÁ MÁY BƠM HÓA CHẤT ĐỊNH LƯỢNG 0BL – ITALYA

   

  giá máy bơm hóa chất

  giá máy bơm hóa chất

  giá máy bơm định lượng hóa chất này đã bao gồm WAT 10%

  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
  Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2

  Điện thoại: 0909645139-0822533892

  Fax: 08 2253 5294
  Email: sale29.thuanhiepthanh@gmail.com
  Mã số thuế: 0307737594
  Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
  do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009

  Bạn đang tìm máy bơm hóa chất định lượng,  Thuận Hiệp Thành là đại lý bán máy bơm hóa chất giá rẻ nhất tại tphcm, ứng dụng của máy bơm định lượng hóa chất obl, Hay bạn đang tìm kiếm mã hs máy bơm hóa chất, máy bơm hóa chất bằng tay, máy bơm hóa chất mini, máy bơm hóa chất tự mồi, máy bơm chịu hóa chất