Máy bơm chìm hút bùn giá rẻ

Máy bơm chìm hút bùn giá rẻ

Mua máy bơm chìm hút bùn hiện nay nhu cầu sử dụng, máy bơm chìm hút bùn ngày càng gia tăng. Hàng ngày có rất nhiều người đang đi mua máy bơm chìm hút bùn để bơm bùn đất, máy hút bùn ao hồ,.. Nhưng không phải ai ai cũng am hiểu về dòng sản phẩm, bơm hút bùn công nghiệp, hay máy bơm bùn công suất nhỏ này để có được một sự lựa chọn tốt nhất, cũng như phù hợp nhất.

 

Máy bơm chìm hút bùn giá rẻ

Máy bơm chìm hút bùn giá rẻ

 

Bạn đang tìm mua máy bơm chìm hút bùn ư, vaninice.org sẽ giúp cho các bạn đang có nhu cầu mua bơm hút bùn thả chìm, có được những kinh nghiệm rất thực tế để có thể lựa chọn ngay được dòng sản phẩm bơm hút bùn công nghiệp, hay máy bơm bùn công suất nhỏ tốt và đúng với mục đích, cũng như nhu cầu sử dụng của mình.

Tìm hiểu về cấu tạo của máy bơm chìm hút bùn

Máy bơm chìm hút bùn là một loại máy bơm nước, nhưng nó có thể bơm được loại bùn đặc, hay bùn loãng và có độ bền rất cao, máy bơm bùn đặc chống ăn mòn tốt. Máy bơm chìm hút bùn là một thuật ngữ, để phân biệt rõ với các dòng máy bơm ly tâm khác nhau.

cấu tạo của máy bơm chìm hút bùn

cấu tạo của máy bơm chìm hút bùn

Cấu tạo của máy bơm chìm hút bùn đặc không quá phức tạp. Máy bơm bùn đặc được thiết kế theo dạng thẳng đứng phía trên là motor bơm, giữa là buồng bơm và dưới cùng là chân bơm. Chân máy bơm chìm hút bùn là chân kiềng cho phép rác thải và bùn chảy vào buồng bơm. Cánh máy bơm chìm hút bùn thường là loại cánh bơm ly tâm dạng hở được làm từ gang nhựa, hay  inox tùy vào thiết kế và ứng dụng của bơm chìm hút bùn. Tất cả các loại máy bơm chìm đều được trang bị lớp chống rò rỉ điện IP68 và một lớp cách nhiệt loại tốt, đảm bảo cho máy hoạt động tốt và an toàn nhất dưới nước trong một thời gian dài.

Hướng dẫn sử dụng bơm chìm hút bùn sao cho đúng cách?

Máy bơm hút bùn đối với các dòng máy bơm nước chìm đều được thiết kế đứng. Nó được đặt chìm nên máy bơm hút bùn này có thể đặt ngang, hay đặt nghiêng và thẳng đứng tùy thuộc vào công trình của bạn mà đặt máy móc để sử dụng.

 

Sử dụng bơm chìm hút bùn

Máy bơm hút bùn được trang bị tầng cánh khuấy bùn và không có rọ ngăn rác nên bạn cần tập trung đến lượng rác có trong bùn. Nếu như lượng rác trong chất lỏng bạn bơm quá nhiều thì bạn cũng có thể lựa chọn dòng máy bơm có cánh cắt để cắt rác nhỏ ra trước khi bơm để tránh hỏng máy. Ngoài ra nếu nếu bạn lo ngại máy bơm quá nóng sẽ cháy máy thì có thể trang bị tủ điện điều khiển có trang bị rơ le nhiệt. Tủ điện điều khiển này sẽ ngắt kịp thời nhanh chóng khi máy bơm phát nóng.
Máy bơm hút bùn là một động cơ lớn nên trọng lượng và đường ống bơm lớn. Chính vì thế nên bạn có thể kết hợp cùng với một cẩu trục để dễ dàng đưa máy bơm từ vị trí này sang vị trí khác. Nếu như cần di chuyển máy bơm bằng sức người thì nên ngắt điện hoàn toàn trước khi di chuyển để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Đối với việc nạo vét bùn ở dưới đáy ao, bạn nên trang bị thêm các phao nổi trên mặt nước và thả máy bơm theo chiều sâu nhất định của ao. Điều này phù hợp với việc bơm nước hồ cá, hay các công việc bơm dọn ao nuôi trồng thủy sản,…

Khi mua bơm chìm hút bùn ta cần quan tâm đến rất nhiều thứ như:

– Đầu tiên kiểm tra chất cần bơm có lẫn tạp chất hay không, tạp chất gì, kích thước lớn không có lẫn cát sỏi hay cỏ cây hay không. Vì nếu lựa chọn dòng máy bơm không phù hợp máy bơm sẽ rất nhanh hỏng.

– Yếu tố tiếp theo đó là lưu lượng máy có thể bơm. Bạn có thể dựa vào nhu cầu bơm nhiều hay ít mà bạn lựa chọn loại máy có lưu lượng nhỏ hay lớn. Nếu mục đích để nuôi trồng thủy sản với quy mô gia đình thì có thể sử dụng máy bơm với lưu lượng vừa phải hay còn gọi là máy bơm có công suất nhỏ cho dân dụng. Những loại máy bơm chìm với lưu lượng lớn hoặc máy bơm bùn công suất lớn thường được sử dụng nhiều trong mục đích công nghiệp nhiều hơn.

– Cuối cùng đó là cột áp, tùy thuộc vào độ sâu của ao hồ hay bồn chứa của bể, và vị trí của nước xả ra ở đâu.
Trước khi quyết định mua bất cứ loại máy bơm nào như bơm định lượng, bơm tăng áp, bơm chìm hút bùn…thì bạn nên cân nhắc, lựa chọn và xem xét kỹ để xem mình đã chọn đúng máy bơm chưa, có phù hợp với mục đích của mình không. Nếu bạn không hiểu rõ về các loại máy bơm , thì hãy nhờ đến nhân viên tư vấn bán hàng cho bạn để lựa chọn đúng loại máy bơm.

Thuận Hiệp Thành là đại lý bán máy bơm nước chuyên dụng, đặc biệt là các dòng sản phẩm máy bơm hút bùn của các thương hiệu như: Máy Bơm Chìm Hút Bùn NTP | Máy Bơm Chìm Hút Bùn Evergush | Máy Bơm Chìm Hút Bùn Tsurumi | Máy Bơm Chìm Hút Bùn APP | Máy Bơm Chìm Hút Bùn THT chính hãng giá rẻ

Tin mới nhất

Máy bơm nước chân không loại nào tốt

Máy bơm nước chân không là gì? là dòng máy bơm nước đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Sản phẩm máy bơm...

Kinh nghiệm chọn mua máy bơm nước gia đình loại nào tốt chính hãng

Kinh nghiệm chọn mua máy bơm nước gia đình loại nào tốt chính hãng giá rẻ Kinh nghiệm mua máy bơm nước gia đình: máy...

Dự án bán căn hộ chung cư nhà phố the pegasuite quận 8

Dự án bán căn hộ chung cư nhà phố the pegasuite quận 8 – Cam kết giá rẻ nhất DỰ ÁN BÁN CĂN HỘ CHUNG...

Cách chọn máy bơm nước gia đình

Cách chọn máy bơm nước gia đình, bạn đang băn khoăn không biết mua máy bơm nước gia đình loại nào tốt nhất. đây là...