Kinh nghiệm chọn mua máy bơm nước gia đình loại nào tốt chính hãng

Kinh nghiệm chọn mua máy bơm nước gia đình loại nào tốt chính hãng

Kinh nghiệm chọn mua máy bơm nước gia đình loại nào tốt chính hãng giá rẻ

Kinh nghiệm mua máy bơm nước gia đình: máy bơm nước gia đình là một trong những đồ gia dụng khá là quan trọng, mặc dù cũng có thể trong chúng ta ít để ý đến nó. máy bơm nước giếng khoan gia đình giúp cho chúng ta giải quyết được vấn đề khi nước máy quá yếu, hoặc dùng máy bơm nước giếng khoan gia đình bơm lên bể chứa. Bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về các loại máy bơm nước gia đình và những Kinh nghiệm chọn mua máy bơm nước gia đình loại nào tốt chính hãng giá rẻ hiện nay

Trong phần đầu này, chúng ta hãy cùng điểm qua một số sản phẩm máy bơm nước giếng khoan gia đình, Hay máy bơm nước dân dụng được dùng phổ biến nhất hiện nay. Việc đánh giá mua máy bơm nước gia đình loại nào tốt, thì phụ thuộc vào từng nhu cầu mục đích sử dụng cụ thể. Chính vì vậy mà bạn cần phải hiểu rõ về các loại máy bơm nước gia đình và những chức năng của chúng để có sự lựa chọn chính xác nhất, cũng như kinh nghiệm mua máy bơm nước.

Nội dung: máy bơm nước gia đình loại nào tốt
1 Máy bơm nước đẩy cao
1.1 Máy bơm ly tâm
1.2 Máy bơm bán chân không
1.3 Máy bơm chân không
2 Máy bơm nước tăng áp
2.1 Máy bơm nước tăng áp lắp ghép
2.2 Máy bơm tăng áp cơ
2.3 Máy bơm tăng áp điện tử
2.4 Máy bơm tăng áp biến tần
3 Máy bơm nước gia đình loại nào tốt cho bạn?
3.1 Máy bơm nước đẩy cao
3.2 Máy nước bơm tăng áp
3.3 Máy nước bơm hút giếng thường và giếng khoan

 Kinh nghiệm chọn mua máy bơm nước gia đình loại nào tốt chính hãng

Kinh nghiệm chọn mua máy bơm nước gia đình loại nào tốt chính hãng

Máy bơm nước đẩy cao, máy bơm nước nhà cao tầng

Máy bơm nước đẩy cao là tên gọi của loại máy bơm này thể hiện rằng nó là một máy bơm dùng để đẩy nước từ thấp lên bể chứa trên cao. Máy bơm nước đẩy cao là loại máy bơm nước phổ biến nhất ở nước ta, vì hầu hết mọi người đều có nhu cầu đẩy nước từ vị trí thấp lên vị trí cao hơn. Kể các các hộ gia đình sử dụng nước máy cũng thường cho nước vào bể chứa, rồi từ bể chứa đó mới bơm nước lên cao chứ không sử dụng máy bơm tăng áp.

Máy bơm nước đẩy cao lại được chia ra thành 3 loại theo nguyên lý hoạt động như sau:

Cấu tạo bơm ly tâm trục ngang, ưu nhược điểm của bơm ly tâm,

Cấu tạo bơm ly tâm trục ngang có ưu điểm là vận hành khỏe, nhưng nó không được sử dụng phổ biến hiện nay. Nguyên nhân là do nhược điểm của bơm ly tâm này dễ bị cháy khi bị hết nước, nó cũng không được dùng được với nguồn nước đầu vào có khoảng hở, ví dụ như tại các ống dẫn nước.

Máy bơm bán chân không, máy bơm bán chân không là gì?

Máy bơm bán chân không là gì? đây là loại máy bơm nước ly tâm đã được cải tiến để hút được những nguồn nước có khoảng hở, lẫn không khí. Loại Máy bơm bán chân không này cũng phổ biến hơn là máy bơm nước ly tâm do nó hút được nước ở bể và cả ở ống dẫn nước.

Máy bơm chân không, cấu tạo máy bơm chân không

Máy bơm chân không là thiết bị được sử dụng với mục đích là loại bỏ được không khí, chất khí, hay hơi nước chất lỏng từ không gian khép kín để tạo ra chân không. Kết quả của việc loại bỏ này nhằm tạo ra áp suất thấp hơn áp suất khí quyển xung quanh.

Máy bơm chân không cũng tương tự như máy bơm bán chân không, máy bơm chân không được dùng được cho các loại nguồn nước đầu vào khác nhau. Tuy vậy, do nguyên lý bơm chân không vòng nước hoàn toàn nên ống đầu ra của nó thường có kích thước nhỏ hơn so với máy bơm ly tâm hoặc là máy bơm bán chân không.

Máy bơm nước tăng áp, Máy bơm nước tăng áp là gì?

Kinh nghiệm chọn mua máy bơm nước gia đình loại nào tốt chính hãng

Máy bơm nước tăng áp, Máy bơm nước tăng áp là gì?

Máy bơm nước tăng áp là gì? là dòng máy bơm nước được dùng để tăng áp lực của nước. Rất nhiều khách hàng đã và đang nhầm lẫn trong việc sử dụng Máy bơm nước tăng áp cũng như tính năng của sản phẩm Máy bơm nước tăng áp.

Tên gọi của sản phẩm máy bơm nước này đã thể hiện rằng nó được dùng để tăng áp suất cho một dòng nước, giúp cho dòng nước lên các vị trí cao hơn, hoặc tăng tốc độ chảy nước trong đường ống. máy bơm tăng áp được chia ra làm 4 loại như sau:

Máy bơm nước tăng áp lắp ghép

Như tên gọi của nó, đây là loại máy bơm được lắp ghép từ máy bơm thường với bình áp, rơ le áp lực. Loại máy bơm tăng áp này được sử dụng rộng rãi tại các hệ thống bơm nước nhiều đầu ra, chẳng hạn như toàn bộ một tòa nhà. Bên cạnh đó, cũng có cũng có máy bơm tăng áp lắp ghép đơn giản với chỉ một đầu ra, nó được cấu thành bằng việc lắp ghép 1 rơ le chống cạn cho máy bơm thường.

Máy bơm tăng áp cơ

Đây là loại máy bơm tăng áp được sử dụng khá phổ biến vì giá thành của nó phải chăng. Máy bơm tăng áp cơ được lắp đặt sẵn rơ le và bình áp, bên cạnh đó là rơ le cảm biến ròng chảy, cảm biến tự ngắt khi mất nước. Máy bơm tăng áp cơ vận hành khá ổn định, an toàn, nhưng tiếng ồn của nó phát ra tương đối to.

Máy bơm tăng áp điện tử

Khắc phục nhược điểm của máy tăng áp cơ, máy bơm tăng áp điện tử là loại vận hành bằng điều khiển điện tử, chạy bền nhưng giá thành lại khá cao. Ngoài ra, máy bơm tăng áp điện tử có kích thước nhỏ gọn, không làm hư hại đường ống dẫn. Tuy vậy, nó cũng yêu cầu nguồn nước đầu vào đủ áp suất mới có thể hoạt động.

Máy bơm tăng áp biến tần

Máy bơm tăng áp vận hành bằng điều khiển biến tần là loại hiện đại nhất, với chức năng điều chỉnh lưu lượng và áp lực nước theo ý muốn. Tiếc rằng đây cũng là loại máy bơm nước tăng áp đắt nhất, điều này làm cho nó ít phổ biến tại các gia đình.

Máy bơm nước gia đình loại nào tốt cho bạn?

Kinh nghiệm chọn mua máy bơm nước gia đình loại nào tốt chính hãng

Máy bơm nước gia đình loại nào tốt cho bạn?

Không thể trả lời câu hỏi này, vì nó phụ thuộc vào loại máy bơm gia đình mà bạn cần dùng. Hãy cùng điểm qua các loại này dưới đây:

Một số tiêu chuẩn cơ bản cho việc chọn mua máy bơm nước đẩy cao như sau:

Nhà 2-3 tầng thì nên chọn bơm chân không từ 125W hoặc bơm ly tâm, bơm bán chân không từ 370W. Nhà từ 4 tầng trở lên nên chọn bơm chân không từ 250W hoặc bơm ly tâm, bơm bán chân không từ 700W.

Nếu tính theo độ cao, bạn nên chọn bơm có khả năng đẩy nước cao hơn khoảng 1.5 lần so với độ cao thực tế của bồn nước. Ví dụ bồn nước cao 10m thì nên mua máy bơm đẩy nước khoảng 15m là được.

Tính toán loại nguồn nước để chọn loại máy bơm đẩy cao phù hợp, hút nước trực tiếp từ đường ống thì chọn bơm chân không, bán chân không. Hút nước từ bể thì có thể chọn 1 trong 3 loại bơm: ly tâm, bán chân không hoặc chân không.

Máy nước bơm tăng áp

Máy bơm nước tăng áp có công suất 125-150W có thể được sử dụng cho hầu hết mọi gia đình. Và thực tế cho thấy đây là loại máy được đa số các gia đình lựa chọn. Một lưu ý quan trọng là máy bơm tăng áp được lắp đặt ở vị trí có thể gây ồn đáng kể cũng như mất tính thẩm mỹ. Vì vậy mà bạn nên tính toán kỹ lưỡng trước khi lựa chọn.

Máy nước bơm hút giếng thường và giếng khoan

Lựa chọn máy bơm hút giếng phụ thuộc vào độ sâu của nguồn nước.

Nước sâu 5 mét trở lại, dùng máy bơm thường

Nước sâu 5-9m, dùng máy bơm cánh trục ngang, hoặc máy bơm hút tương đương.

Nước sâu 9m trở lên, dùng máy bơm chuyên hút giếng

 

 Kinh nghiệm chọn mua máy bơm nước gia đình loại nào tốt chính hãng

Kinh nghiệm chọn mua máy bơm nước gia đình loại nào tốt chính hãng

Tags: máy bơm nước gia đình loại nào tốt, giá máy bơm nước panasonic, máy bơm nước giếng khoan gia đình, máy bơm nước lên nhà cao tầng, kinh nghiệm mua máy bơm nước, nên dùng máy bơm tăng áp loại nào, giá máy bơm nước gia đình, máy bơm nước 2 ngựa, mua máy bơm nước tại tphcm

Tin mới nhất

Máy bơm nước chân không loại nào tốt

Máy bơm nước chân không là gì? là dòng máy bơm nước đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Sản phẩm máy bơm...

Kinh nghiệm chọn mua máy bơm nước gia đình loại nào tốt chính hãng

Kinh nghiệm chọn mua máy bơm nước gia đình loại nào tốt chính hãng giá rẻ Kinh nghiệm mua máy bơm nước gia đình: máy...

Dự án bán căn hộ chung cư nhà phố the pegasuite quận 8

Dự án bán căn hộ chung cư nhà phố the pegasuite quận 8 – Cam kết giá rẻ nhất DỰ ÁN BÁN CĂN HỘ CHUNG...

Cách chọn máy bơm nước gia đình

Cách chọn máy bơm nước gia đình, bạn đang băn khoăn không biết mua máy bơm nước gia đình loại nào tốt nhất. đây là...